Đầu trang

Thiên Hạc Tình Ý

Nói gần nói xa, chẳng qua nói thật. Đến nay, biết bao mua xuân hạ thu đông thoáng qua nhẹ tựa lông hồng mà Vương Ngữ Yên vẫn ế toàn tập. Mộ Dung Phục chê bai, Đoàn Dự cũng lắc đầu ngao ngán... Như mọi khi, ngày lễ tình nhân 14/02, tiểu nữ chỉ biết chia sẻ niềm riêng với tỷ tỷ Cung Thái Vân hoặc chơi ô ăn quan với bọn trẻ trong thành cho qua ngày nhàn hạ.

Còn người thì sao bằng hữu? Valentine này người đã chuẩn bị gì cho tình nhân của mình? Nói ra thiệt đau lòng, nhưng tiểu nữ cũng không quên thân chúc các cặp uyên ương hạnh phúc, ấm áp tình nồng. Ngay sau đây, tiểu nữ thân mời người cùng tham gia hoạt động thú vị nhân mùa tình yêu.

Giới thiệu chung

  • Thời gian diễn ra: Từ 12/02 đến 25/02/2020 trên toàn bộ máy chủ.
  • Đối tượng tham gia: Bằng hữu từ cấp 20 trở lên.

Nội dung sự kiện

Mỗi ngày, bằng hữu hãy đến Thần Tình Yêu tại (272,243) Lạc Dương để nhận 3 Thiên Chỉ Hạc. Ngay sau đó, bằng hữu cần tìm người trong mộng và viết tên người ấy lên Thiên Chỉ Hạc bằng cách nhấn chuột trái chọn mục tiêu rồi sử dụng vật phẩm.

Sau đó đến Thái hồ, treo Thiên Chỉ Hạc lên Ước nguyện thụ, nó nhất định sẽ hiển linh, phù hộ cho bằng hữu có một tình duyên đẹp.

Ngoài ra mỗi ngày bằng hữu có thể đến Ước nguyện thụ xem thử có nhận được lời tỏ tình của người ấy viết trên Thiên Chỉ Hạc hay không. Nếu có, bằng hữu quả là người may mắn, sử dụng những Thiên Chỉ Hạc này để nhận được nhiều điều bất ngờ...

Bằng hữu! Người hãy mau đi đi... "Người ta" đang chờ... Chúc người vui vẻ!!!