Thiên Ngoại Đào Viên

04-07-18

Kể từ phiên bản mới Quỷ Cốc Xuất Thế ra mắt vào ngày 11/07/2018, tính năng Trang Viên vô cùng đặc biệt cũng sẽ xuất hiện, giúp quý cao thủ võ lâm phát có được những khoảnh khắc thư giãn cùng hảo bằng hữu sau thời gian chinh chiến mệt mỏi.

Trang Viên chính là nơi quý bằng hữu có thể tự do bày trí, nâng cấp nhiều công trình đẹp mắt theo cá tính bản thân, để từ đó không chỉ nổi danh về võ công cao cường mà còn thể hiện được bản lĩnh và danh tiếng của bản thân.

 

Cách sở hữu Trang Viên

Quý bằng hữu chỉ cần dùng 1 Gia Viên Yếu Quyết là có thể sở hữu được một Trang Viên trong mơ và còn được tặng kèm theo một bộ nội thất sang trọng.

Gia Viên Yếu Quyết tạm chỉ có cơ hội nhận được từ Yến Tử Ổ, Phó bản Tứ Tuyệt Trang, sau sẽ có cách nhận khác.

Trong Trang Viên ngài có thể làm Nội Thất, trang trí tùy thích. Huấn luyện Trân Thú, kéo dài tuổi thọ, giác tỉnh. Mở rộng Thương Khố, tăng dự trữ......Và còn nhiều điều thú vị khác đang đợi các hạ tự trải nghiệm. Nhắc nhở: Người chơi đã kết hôn có thể tự ra vào Trang Viên của bạn đời, có thể tham gia tất cả tính năng và cách chơi của Trang Viên bạn đời mà không bị hạn chế.

Cách vào Trang Viên

Các hạ có thể đến Lạc Dương (194,287) Lý Huyên Huyên, Tô Châu (200,284) Lý Tử Huân, Đại Lý (211,194) Kim Ngũ Gia, Lâu Lan (207,129) Lý Liên Y để vào Trang Viên của bản thân hoặc bạn đời.

Bạn đời của chủ nhân Trang Viên có thể tham gia tất cả tính năng và cách chơi của Trang Viên, không bị hạn chế.

Vào Trang Viên có thể chọn một mình vào hoặc tổ đội vào, một mình vào sẽ chỉ đưa các hạ vào Trang Viên đã chọn. Tổ đội vào thì tất cả thành viên trong đội ngũ hoặc Quân Đoàn phải đạt cấp 50, và phải ở gần NPC mới được vào.

Cách rời Trang Viên

Chủ Trang Viên hoặc bạn đời có thể đến Trang Viên (124,146) Quản Gia Hà Nhàn Đình tìm người chơi khác trong Trang Viên, đồng thời có thể mời họ rời khỏi Trang Viên.

Mời ra khỏi Trang Viên

Trong Trang Viên của mình hoặc bạn đời, nếu phu thê quá 5 phút đều không có thao tác thì sẽ bắt đầu tính 10 phút, thời gian kết thúc sẽ chuyển phu thê ra khỏi Trang Viên.

Chú ý: Chủ Trang Viên có thể mời bạn đời rời Trang Viên, nhưng bạn đời không thể mời chủ Trang Viên ra khỏi Trang Viên.