Thánh Hỏa hợp nhất - Thánh chiến bất phân thắng bại

Top
07-05-2015

Thánh Hỏa ngùn ngụt, thiêu xác phàm thành bụi
Chết có chi khổ và sống có gì vui?
Giữ tâm sáng trong, nguyện trừ ác cho đời
Gửi lại trần gian những vui buồn, sướng khổ.

Thánh Hỏa - Cái tên một thời vang bóng, chí anh hùng vùng vẫy khắp giang sơn. Nơi đây vốn là vùng đất của những anh hùng. Danh tiếng của các võ lâm cao thủ như ZLâm KhangZ, LindaCZ, ZHONHATDAOZ, xHạoThiênz… lừng lẫy non sông, bao năm thăng trầm vẫn giữ được khí thế ngút trời, chiến ý không khi nào nguội lạnh.

Hoa Sơn đào nở tiễn tiết đông
Nguyên Tiêu nguyệt quyện tỏa hương nồng
Hải hồ tráng sĩ thanh kiếm bạc
Nghĩa đường Phụng múa sánh Kim Long

Sự xuất hiện của ngọn núi đầy danh vọng trong Ngũ Nhạc tạo nên chuyển biến lớn. Thiên hạ đệ nhất Thiên Long Hiệp Sĩ Samurai đặt chân lên vùng đất Thánh Hỏa ngay lập tức tạo nên chấn động. Trước sự kiện này, giang hồ Tân Thiên Long đã tốn nhiều giấy mực cho tiền đề cuộc so tài giữa SamuraiTiêu Dao Tuyệt Thế zLâmKhangz.

Ngay sau thời điểm hợp nhất, tuy với địa vị là người đứng đầu lãnh địa Hoa Sơn, Samurai lại nằm ở thế yếu khi liên minh của mình bị hủy bỏ. Bản thân Samurai cũng đã phải thay danh đổi họ thành SamuraiXitin cho hợp đạo trời. Tuy vậy quân đoàn của Đệ Nhất Thiên Long cũng thẳng tay tuyên chiến với lực lượng Brothers của zLâmKhangz.

Liên tục các lời khiêu chiến được tuyên bố, nhưng chiến sự vào những ngày đầu chỉ diễn ra nhỏ lẻ khi các đại cao thủ vẫn còn chuẩn bị chiến lược trong thành. Điểm chú ý của ngày hợp nhất đầu tiên là trận so tài giữa xHạoThiênz (phe LâmKhang) và cao thủ dưới trướng Samurai Samuraixitin (VinaSoy). Với sức mạnh bài sơn đào hải, vị cao thủ phái Tinh Túc đã đánh bại chiến tướng này đến 2 lần.

Tan Thien Long 3D

Những ngày sau đó là một loạt trận chiến tại tất cả các vùng đất, lớp lớp các cao thủ của thập nhất đại môn phái đã ngã xuống, rồi từ biệt Mạnh Bà tiếp tục đứng dậy với khí thế như muốn xoay chuyển càn khôn. Lực lượng của zLâmKhangz, xHạoThiênz, TuanQb,  zTuyếtẢnhz liên tục có những chiến thắng vang dội. Nhưng thân là người có điểm trang bị cao nhất toàn cõi Tân Thiên Long, SamuraiXitin nào dễ bó tay chịu trói?

Lần hợp nhất này cũng đồng nghĩa với việc một tuyệt thế cao thủ trước nay tránh sự tò mò của dư luận, đã lộ diện: LinDaCZ, đệ nhất Nga My tại Thánh Hỏa. Nữ hiệp này nhanh chóng gia nhập liên minh của SamuraiXitin và trở thành một trụ máu cực lớn cho liên minh.

Cùng lúc đó một nhân vật kinh thiên khác là zHONHATÐAOz cũng ra mặt. Ba cường giả này cùng với một loạt cao thủ danh chấn giang hồ khác nhanh chóng ổn định đội ngũ, tuyển quân luyện binh.

Sau khi ngay khi ổn định liên minh thì các trận chiến diễn ra kéo dài trên các vùng đất: Kính Hồ, Côn Lôn Phúc Địa, Tháp khắc mã lạp can,… thu hút sự chú ý của tất cả các bằng hữu Tân Thiên Long.

Tan Thien Long 3D

Đỉnh điểm là vào lúc 23h30 đến 01h00 sáng ngày 18/04/2015, Thánh Hỏa đã diễn ra trận chiến cực kỳ hoành tráng với hơn 100 người tham gia, mỗi bên khoảng 3 Quân Đoàn kéo dài từ Kính Hồ đi khắp các địa phận giang hồ. Hai bên so tài bất phân thắng bại, giằng co từng hơi thở của sự chiến thắng.

Trong thời điểm này phe Lâm Khang lại ở thế yếu hơn. Lúc này gần như cả máy chủ đã tập trung ở Tô Châu, Kính Hồ rất đông chuẩn bị cho trận thánh chiến kinh điển.

Tan Thien Long 3D\

Tan Thien Long 3D

Tan Thien Long 3D

Tan Thien Long 3D

Sau 1 thời gian chiến đấu ác liệt giữa liên minh SamuraiXiTin & ZHONHATDAOZ đối đầu với ZLâmKhangZ & xHạoThiênz, máy chủ Thánh Hỏa đang ở hiện đang ở tình trạng gấp rút chuẩn bị và đầu tư sức mạnh cho ngày mở cửa Tân Thế Giới I với những trận chiến khốc liệt hơn, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội thử sức cho các liên minh hùng mạnh.

Tan Thien Long 3D

SamuraiXiTin tậu Trùng Lâu Kiên Siêu Cấp nâng cao sức mạnh

Liên mình nào sẽ vẫy vùng tứ hải? Liệu sẽ chinh phục hay bị thu phục? Kẻ mạnh luôn có luật chơi riêng biệt. Hãy chờ hồi sau sẽ rõ...

(Bài viết có sử dụng hình ảnh minh họa từ khắp các nhóm thảo luận Tân Thiên Long. Chân thành cảm ơn Quý bằng hữu đã cung cấp!)

Đóng
Hướng dẫn nhận code Diễn đàn