Kết quả chung cuộc giải đấu

29-11-21

Quý bằng hữu thân mến,
Trong ngày hôm qua - 28/11/2021, Vòng Chung Kết của giải đấu Biện Kinh Đệ Nhất Nhân 2021 đã diễn ra đầy hấp dẫn và bất ngờ. Vòng đấu cuối dài hơi đòi hỏi các tuyển thủ phải duy trì được phong độ ổn định, bởi kết quả của mỗi trận đấu đều vô cùng quan trọng. Và tuyển thủ đã có màn thể hiện tốt nhất trong ngày hôm qua chính là TíchTriều. Giành quyền vào vòng Chung Kết chỉ với vị trí thứ 2 bảng 1, thế nhưng tuyển thủ TíchTriều đã khiến nhiều đối thủ bất ngờ khi hoàn toàn bung sức tại vòng này, đạt phong độ hủy diệt với việc giành chiến thắng 6/7 trận đấu, hiên ngang chiếm lấy ngôi vương một cách không thể thuyết phục hơn, trở thành BIỆN KINH ĐỆ NHẤT NHÂN 2021.

Có phong độ xuất sắc không kém cùng chỉ với 1 trận thắng ít hơn, 3 tuyển thủ xKinhNghex, Hùngvương, zMẫnThiênZ cạnh tranh nhau vị trí thứ 2 và 3. Do cùng có số điểm 15, 3 tuyển thủ tiếp tục bước vào loạt trận phụ. Tại đây, cả 3 tiếp tục thể hiện sự cân tài cân sức khi tiếp tục hòa nhau với kết quả 1 thắng - 1 thua giành cho mỗi người. Theo đó, BTC dựa vào điểm đánh giá trang bị cao nhất để phân định thứ hạng. Chung cuộc, tuyển thủ xKinhNghex với điểm đánh giá trang bị cao nhất (1.775.214) xuất sắc giành ngôi á quân, tiếp đến là tuyển thủ Hùngvương đạt hạng 3 (1.648.475), Tuyển thủ zMẫnThiênZ đáng tiếc xếp sau cùng (1.570.351) và chỉ nhận giải khuyến khích.

Chi tiết xếp hạng như sau:

Xếp hạngTuyển thủ
Vô Địch TíchTriều
Á Quân xKinhNghex
Hạng 3 Hùngvương
Khuyến khích zMẫnThiênZ
DĩnhKiên
xxGiangSơnx
MinhKhôiLC
zCảnhVânz

Một lần nữa xin được chúc mừng các cao thủ đạt thứ hạng cao tại giải đấu lần này cũng như xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể các tuyển thủ tham dự đã cùng nhau tạo nên một giải đấu thành công và nhiều cảm xúc. Hẹn gặp lại quý bằng hữu tại các sự kiện và giải đấu hấp dẫn hơn nữa trong thời gian tới tại Tân Thiên Long.

 

Xin cám ơn.